Giá: Liên hệ

Còn Hàng
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm
So Sánh Sản Phẩm

Mô tả

BƠM XĂNG TOYOTA LAND CRUISER , LEXUS LX470 SC300 SC400 LX450 Chính Hãng

Mã SP: 2322166040 

Xuất xứ: Germany

Tại sao bơm xăng lại quan trọng ?

Bơm xăng là sản phẩm có thể bơm hút bình xăng từ thùng chứa, sau đó đẩy xăng tới vòi phun, giúp duy trì áp suất nhiên liệu trong hệ thống luôn ở khoảng 2,0-5,8 atmosphere (atm) tùy vào hệ thống xe.Trong trường hợp áp suất thấp có thể phát sinh ra lỗi đánh lửa, khiến động cơ chết máy hoặc chạy ngập ngừng, nhưng nếu áp suất cao thì có thể khiến máy chạy gằn bởi nhiên liệu thừa, vì vậy bơm xăng có vai trò vô cùng quan trọng.Trong trường hợp áp suất thấp có thể phát sinh ra lỗi đánh lửa, khiến động cơ chết máy hoặc chạy ngập ngừng, nhưng nếu áp suất cao thì có thể khiến máy chạy gằn bởi nhiên liệu thừa, vì vậy bơm xăng có vai trò vô cùng quan trọng.

Thông thường bơm xăng được đặt trong bình xăng xe để giảm tiếng ồn khi làm việc, nhiên liệu xăng sẽ có công dụng cung ứng đầy đủ cho động cơ xe, giảm thiểu nguy cơ bị thiếu nhiên liệu khi xe quay vòng quá nhanh, tăng tốc hoặc phanh đột ngột khiến xe bị dồn về một phía

Lưu ý : Sau khi thay thế bơm xăng, khởi động máy và kiểm tra xem các vị trí liên kết. Nếu phát hiện thấy rò rỉ, hãy tắt máy và khắc phục ngay. Lái xe trong điều kiện như vậy có nguy cơ cháy nổ cao.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng để đảm bảo hoạt động ổn định cho xe. Sử dụng phụ tùng không chính hãng có thể gây những tổn thất không mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chuyên viên tư vấn lắp đặt và báo giá :

Hotline: 0977.775.858 -0965.695.969

Email: Tienhoangeuauto@gmail.com

CN1: 177 Huỳnh Mẫn Đạt – Phường 8 – Quận 5 – HCM

CN2: 401 Trần Khắc Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

————————————————————————————————————-

Các dòng xe tương thích :

Toyota

Lexus

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BƠM XĂNG TOYOTA LAND CRUISER , LEXUS Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *