Mô tả

LỐC LẠNH (MÁY NÉN) CADILLAC SRX Chính Hãng

Mã SP: 19354848

Xuất xứ: USA

Lốc lạnh (máy nén) Cadillac SRX – 19354848
Là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống điều hòa của xe. Lốc lạnh (máy nén) có nhiệm vụ hút môi chất làm lạnh ở dạng khí áp suất thấp, nhiệt độ thấp sau đó nén dòng khí này thành dòng khí có áp suất và nhiệt độ cao hơn và đưa nó tới giàn nóng để ngưng tụ. Lốc lạnh (máy nén) trên xe được xem như một trái tim của hệ thống điều hòa. Lốc lạnh quyết định lớn tới tuổi thọ cũng như sự hoạt động ổn định của toàn bộ hệ thống điều hòa.

Đặc điểm của lốc lạnh (máy nén) xe Cadillac SRX
Là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Lốc lạnh (máy nén) xe SRX – 19354848 có công dụng thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong xe mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người trong xe. Lốc lạnh (máy nén) xe Cadillac SRX hoạt động êm ái, ổn định ở chế độ tải lớn.

Vị trí cuả lốc lạnh (máy nén) thường được đặt cạnh động cơ trên xe. Mục đích của nó là để Puly trục cơ và puly của lốc lạnh (máy nén) xe nằm cùng trên một mặt phẳng, như vậy rễ ràng nhận truyền động của động cơ thông qua dây cu roa.

Lốc lạnh (máy nén) Cadillac SRX hoạt động trải qua 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn thứ nhất: Hút môi chất

Bắt đầu khi Piston đi từ điểm chết phía trên xuống điểm chết phía dưới. Lúc này các van hút mở ra và môi chất được hút vào xilanh công tác. Kết thúc giai đoạn khi Piston chạm điểm chết phía dưới.

Giai đoạn thứ hai: Nén môi chất

Được diễn ra khi piston di chuyển từ điểm chết phía dưới lên điểm chết phía trên. Lúc này các van hút đóng lại, các van xả mở ra với tiết diện nhỏ hơn nên áp suất của môi chất sẽ cao hơn môi chất lúc hút vào. Quá trình tuần hoàn kết thúc khi piston lên đến điểm chết phía trên hai giai đoạn này lặp đi lặp lại đều đặn trong suốt quá trình làm việc.

Lốc lạnh (máy nén) xe Cadillac SRX chính hãng – 19354848
Tạo ra nhiệt độ mát sâu, thời gian sử dụng và thay thế lốc lạnh xe Cadillac SRX lâu dài. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.

Các dấu hiện hư hỏng cần nhận biết của máy nén xe Cadillac SRX

Chức năng điều hòa yếu hoặc không mát đây được coi là dấu hiệu rõ ràng và rễ ràng nhận biết nhất khi lốc lạnh (máy nén) có vấn đề.

Khi vận hành có tiếng ồn lớn, bất thường

Thực hiện kiểm tra các yếu tố khác như: Lá van, phớt chắn dầu

Những lưu ý cần thiết đối với lốc lạnh (máy nén) trên xe:

Nên vận hành hoạt động của lốc lạnh (máy nén) tối thiểu 1 lần/ 1 tháng kể cả thời tiết mùa đông, nhằm mục đích điều hòa tuần hoàn gas và dầu lạnh bôi trơn hệ thống điều hòa trên xe.

Cần phải thay thế khi đã bị rò rỉ gas hoặc dầu.

Khi tiến hành thay thế lốc lạnh (máy nén) cần thay thế luôn cả phin lọc gas để đảm bảo hoạt động và tuổi thọ của lốc lạnh (máy nén).

Tất cả các vấn đề trục trặc về kỹ thuật của hệ thống điều hòa cần được kiểm tra xử lý và thay thế kịp thời tránh tình trạng cố gắng vận hành thêm dẫn tới các vấn đề trầm trọng hơn cho hệ thống điều hòa.

Các mã sản phẩm sử dụng dùng chung tương thích:

193 548 48 – 1935-4848 – 19354848

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng để đảm bảo hoạt động ổn định cho xe. Sử dụng phụ tùng không chính hãng có thể gây những tổn thất không mong muốn.

———————————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Chuyên viên tư vấn lắp đặt và báo giá :

Hotline: 0977.775.858 -0965.695.969

Email: Tienhoangeuauto@gmail.com

CN1: 177 Huỳnh Mẫn Đạt – Phường 8 – Quận 5 – HCM

CN2: 401 Trần Khắc Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LỐC LẠNH (MÁY NÉN) CADILLAC SRX Chính Hãng – 19354848”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *